Giới thiệu
QUÁ TRÌNH HOẠT ĐỘNG VÀ PHÁT TRIỂN

Công ty TNHH Cơ khí – Xây dựng & TM Tiên Tiến tiền thân là DNTN CK Tiên Tiến được thành lập vào năm 2002 tọa lạc tại 228 Tô Ký, ấp Tam Đông, xã Thới Tam Thôn, huyện Hóc Môn - TP.HCM. Là một trong những DNTN đầu tiên ở Việt Nam đầu tư hệ thống dây chuyền sản xuất kết cấu thép theo công nghệ của các nước tiến tiến trên thế giới. Tư vấn thiết kế, thi công các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp.
Từ khi đi vào hoạt động doanh nghiệp đã tạo được uy tín cao đối với khách hàng khi hợp tác kinh doanh với doanh nghiệp. Điều đó thể hiện qua các hợp đồng có giá trị cao, với các chủ đầu tư đòi hỏi công nghệ và chất lượng nghiêm khắc, doanh thu ngày càng tăng và ngày càng nhiều khách hàng đến với doanh nghiệp .
Trước nhu cầu ngày một phát triển, để tạo niềm tin hơn nữa đối với các khách hàng hợp tác kinh doanh với Tiên Tiến, cũng như thực hiện mục tiêu mở rộng quy mô sản xuất và thị trường, Ban Giám Đốc quyết định chuyển sang loại hình Công Ty TNHH có hai thành viên trở lên . Công Ty TNHH Cơ khí – Xây dựng &Thương mại Tiên Tiến thành lập vào ngày 17 tháng 12 năm 2004

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG :

-  Xây dựng dân dụng: Nhà ở, khách sạn, trường học.
-  Xây dựng công nghiệp: Nhà kho, xưởng sản xuất, nhà cao tầng.
-  Cung cấp và lắp đặt nhà lắp ghép vật liệu nhẹ mang nhãn hiệu “TT MOBILE HOUSE”, cho thuê văn phòng công trường, văn phòng di động….
-  Sản xuất và mua bán các loại sắt thép, xà gồ các loại, khung thép, tấm lợp, tôn cách nhiệt EPS, Tôn đổ sàn bê-tông, tôn trần, xà gồ.
-  Gia công cơ khí ,chế tạo máy các loại.
-  Cho thuê Showroom, bãi đậu xe, trạm trung chuyển khách và hàng hóa trong và ngoài nước.
Với đội ngũ gồm các kỹ sư, công nhân có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, có tinh thần trách nhiệm cao từ khâu tư vấn, thiết kế cho đến tổ chức sản xuất và lắp đặt, luôn tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ sản xuất mới. Do đó, khi đến với chúng tôi, công trình của bạn sẽ được đảm bảo chất lượng đồng nhất từng chi tiết, tuổi thọ cao, tiết kiệm hơn. Sự thành công và lớn mạnh của chúng tôi như hôm nay một phần nhờ Quý khách hàng đã tin tưởng, ủng hộ trong suốt thời gian qua. Vì thế chúng tôi cam kết luôn phấn đấu hoàn thiện mình, không ngừng nâng cao những giá trị cho quý khách hàng. Trong hoạt động kinh doanh, chúng tôi luôn tâm niệm: “ Sự thành công của các bạn cũng chính là sự thịnh vượng của chúng tôi”

BỘ MÁY TỔ CHỨC :


Truy cập: 18770789 - Bản quyền ©2014: WWW.COKHITIENTIEN.VN - Phát triển bởi WWW.ADWORDS.COM.VN